Đối tác

Đồng hành cùng VietCredit trên con đường phát triển và đưa sản phẩm đến với người tiêu dùng luôn có các đối tác đáng tin cậy.

Nucleus Software

Nucleus Software là nhà cung cấp các sản phẩm giao dịch ngân hàng và cho vay hàng đầu thế giới cho ngành dịch vụ tài chính toàn cầu. Trong 3 thập kỷ qua, Nucleus Software đã giúp hơn 150 khách hàng ở 50 quốc gia thúc đẩy sự đổi mới, nâng cao giá trị kinh doanh và mang lại trải nghiệm khách hàng xuất sắc. 

Phần mềm FinnOne Neo của Nucleus Software cung cấp và triển khai cho VietCredit – đã 10 lần chiến thắng giải thưởng hệ thống cho vay bán chạy nhất thế giới. Với khả năng phân tích số liệu và dữ liệu tiên tiến, giải pháp phân tích cho vay của Nucleus Software là một giải pháp mạnh mẽ và thân thiện với người tiêu dùng, cho phép VietCredit đưa ra các quyết định cho vay thông qua việc trực quan hóa dữ liệu và đem lại sự hiểu biết sâu về kinh doanh.

BPC Banking Technologies

BPC Banking Technologies  (BPC) được sáng lập vào năm 1995 và trụ sở chính đặt tại Thụy Sỹ, là công ty độc lập và người tiên phong toàn cầu trong lĩnh vực phát triển hệ thống thanh toán. 

Hướng đến sự phát triển bền vững cùng với chiến lược kinh doanh lâu dài, VietCredit hợp tác với BPC để xây dựng và triển khai giải pháp hệ thống quản lý thẻ (Core Card) cho VietCredit nhằm cung cấp dịch vụ tốt nhất đến khách hàng.

SAS Solutions

SAS Solutions là tập đoàn phát triển phần mềm phân tích dữ liệu lớn nhất thế giới. Tập đoàn đa quốc gia của Mỹ được thành lập từ năm 1966 và có trụ sở tại Cary, North Carolina. SAS phát triển và cung cấp hệ thống phần mềm phân tích (đồng thời được gọi tắt là SAS), giúp các tổ chức truy cập, quản lý, phân tích và báo cáo dữ liệu để hỗ trợ việc ra quyết định. Phần mềm của SAS được sử dụng tại hơn 83,000 tổ chức tại 148 quốc gia trên toàn thế giới – trong đó có đến 96 trên 100 công ty là thành viên của Fortune 500 (top những công ty lớn nhất tại Mỹ).

Với tầm nhìn Trở thành công ty tài chính hàng đầu Việt Nam với nền tảng công nghệ hiện đại, tiên tiến, VietCredit sử dụng gói phần mềm của một trong những hệ thống hàng đầu thế giới hiện nay trong lĩnh vực phân tích- SAS- cho quy trình Quản lý rủi ro tín dụng khép kín.

NAPAS

Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt nam (NAPAS) được thành lập vào năm 2004, đổi tên từ Công ty Cổ phần Chuyển mạch Tài chính Quốc gia Việt Nam (Banknetvn). 

VietCredit là Công ty Tài chính đầu tiên tại Việt Nam được trở thành thành viên chính thức của NAPAS.  Với dịch vụ chuyển mạch thẻ nội địa được cung cấp từ NAPAS, sản phẩm chiến lược của VietCredit – Thẻ Vay – đã chính thức thực hiện thành công giao dịch đầu tiên qua hệ thống NAPAS vào ngày 04/04/2018.

Entrust DataCard

Tập đoàn Entrust DataCard hiện đang nắm trong tay thế mạnh chủ yếu về chương trình thẻ và nhận diện bảo mật trên toàn thế giới. 

Với sản phẩm chiến lược là Thẻ Vay, VietCredit đã hợp tác với Entrust Datacard trong việc cung cấp và triển khai hệ thống phát hành thẻ Card Wizard.

TRG

TRG là công ty cung cấp dịch vụ hàng đầu thị trường, chuyên cung cấp các giải pháp công nghệ về tài chính quản trị và hệ thống kế toán.

Hiện nay, TRG là đối tác cung cấp và triển khai hệ thống kế toán (CoA) cho VietCredit.

FPT IS

 Là đối tác của VietCredit, Công ty Hệ thống Thông tin FPT (FPT IS) cung cấp hạ tầng điện toán đám mây theo công nghệ bảo mật cao nhất của Nhật Bản – FPT HI GIO CLOUD.