06 Tháng Chín, 2019

Đây là một trong những chính sách ưu đãi nhằm tạo điều kiện thuận lơi hơn cho người dân trong việc tiếp cận nguồn vốn.

Theo đại diện VietCredit, vấn đề phải trả phí khi đi vay ngân hàng hay công ty tài chính lâu nay vẫn là mối bận tâm của nhiều người bởi những khoản phí phần nào làm tăng gánh nặng nợ cho người cần vay.

Nhằm tháo gỡ các khó khăn cho khách hàng, VietCredit áp dụng chính sách ưu đãi hàng loạt loại phí cho các khách hàng mở thẻ vay. Theo đó, doanh nghiệp miễn hoàn toàn từ phí đăng ký, mở thẻ, phí thường niên, phí quản lý tài khoản và đến cả phí cấp, gửi lại thẻ trong trường hợp khách hàng làm mất thẻ.

Với ưu đãi thiết thực này, từ lúc sở hữu thẻ vay và trong suốt quá trình sử dụng, khách hàng sẽ tiết kiệm khoản chi phí đáng kể, lại có thêm một khoản tiền dùng cho nhu cầu chi tiêu mỗi ngày hay dự phòng cho những tình huống cấp bách. Đặc biệt, chủ thẻ sẽ được hưởng lãi suất 0% đến 7 ngày đầu tiên sau khi kích hoạt thẻ để mua sắm, chi tiêu mà không bị phát sinh tiền lãi.

Sau một thời gian sử dụng thẻ vay, chị Tuyết (quận Bình Tân, TP HCM) rất ưng ý khi chị không phải mất khoản tiền nào để duy trì các dịch vụ thẻ. Có lần, chị bị mất thẻ, sau khi phản hồi cho công ty, đã được hỗ trợ khóa thẻ rất nhanh chóng và sau đó chị còn được gửi đến tận nhà một chiếc thẻ mới mà không phải tốn thời gian đến chi nhánh để nhận cũng như không phải đóng bất kì phí gì.

Đại diện VietCredit cho biết, đứng ở vai trò là một tổ chức tín dụng, việc áp dụng chính sách miễn các loại phí đối với khách hàng cho thấy VietCredit đã và đang tích cực đưa ra giải pháp giúp người dân giải quyết phần nào những băn khoăn về phí dịch vụ phải trả thêm khi họ cần vay vốn. Đồng thời, ưu đãi này cũng nhằm đảm bảo lợi ích toàn diện cho khách hàng mở thẻ vay VietCredit.

Một điểm tư vấn mở thẻ vay của VietCredit.

Bên cạnh đó, theo đại diện VietCredit, khi đi vay khách hàng thường quan tâm đến lãi suất, ít quan tâm đến phí phạt trả nợ trước hạn. “Nhưng thật ra, mức phí này lại quan trọng, nhất là khi chúng ta dư dả tài chính và muốn kết thúc sớm khoản vay”, đại diện này nói.

Anh Hưng (quận 9, TP HCM) có nhu cầu vay tín chấp để giải quyết công việc gấp. Qua tìm hiểu một số nơi, hợp đồng vay của anh kéo dài 2 năm. Song điều làm anh lấn cấn là nếu trả nợ trước hạn sẽ bị phạt mức phí khá cao, nên anh Hưng không dám quyết định vay luôn mà dành thời gian để cân nhắc.

VietCredit không áp phí tất toán khoản vay trước hạn khi khách hàng có điều kiện thanh toán hết khoản vay. Bằng ưu đãi này, VietCredit đã giúp người đi vay được linh hoạt thanh toán hết dư nợ bất cứ khi nào phù hợp với khả năng và nhu cầu. Đây là một trong những chính sách nổi bật khác biệt của sản phẩm thẻ vay VietCredit.

Bên cạnh đó, VietCredit không ngừng đầu tư công nghệ nhằm cải tiến chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Đơn cử, VietCredit là một trong những công ty tài chính đầu tiên áp dụng việc cấp phát thẻ nhanh cho khách hàng. Phương pháp này rút ngắn thời gian nhận thẻ cho khách mà không cần chờ đợi từ 3-5 ngày làm việc như thông thường, đáp ứng nhanh nhu cầu sử dụng thẻ vay và được khách hàng đón nhận tích cực.

Còn với ứng dụng di động VietCredit, các thao tác quản lý tài khoản, thanh toán, sao kê đều được thực hiện trong vòng vài giây, chủ động, an toàn và tiện lợi. Với ứng dụng này, khách hàng còn có thể thay đổi mật khẩu trên điện thoại mà không cần đến các điểm giao dịch hoặc các trạm ATM, nhờ đó, ứng dụng được khách hàng đánh giá thân thiện, bảo mật và thông minh.

Với các lợi ích thiết thực, thủ tục đơn giản, thời gian nhanh chóng, VietCredit đã và đang giúp rất nhiều người dân tiếp cận với các dịch vụ cho vay uy tín, minh bạch. Tuy nhiên, đại diện VietCredit đồng thời đưa ra lời khuyên khách hàng không nên vì việc đi vay dễ dàng mà thiếu cân nhắc và lạm dụng vay khi không thật sự cần thiết hoặc vay quá khả năng chi trả.

Thông tin liên hệ: hotline 19006515 hoặc website: vietcredit.vn

Bảo An