06 Tháng Tám, 2018

Ngày 03/08/2018, tại trung tâm hội nghị Gem Center, Công ty Tài chính Cổ phần Tín Việt-VietCredit đã tổ chức buổi Họp Báo nhằm thông báo chính thức về việc thay đổi tên Công ty từ Công ty Tài chính Cổ phần Xi Măng-CFC thành Công ty Tài chính cổ phần Tín Việt-VietCredit, đồng thời công bố bộ nhận diện thương hiệu đã được xây dựng mới phù hợp hơn cho sự thay đổi này. Sự kiện này đánh dấu một bước chuyển mình toàn diện của Công ty trong chiến lược tập trung phát triển mảng Tài chính Tiêu dùng.

    Ms. Queenie Wong – Giám Đốc Công Ty SAS Malaysia – đại diện đối tác của VietCredit

phát biểu tại biểu họp báo

Tham gia thị trường Tài chính Tiêu dùng Việt Nam tại điểm hội tụ của Internet tốc độ cao, điện toán đám mây và dữ liệu lớn, VietCredit được xây dựng trên kiến trúc khung công nghệ 4.0 cho phép tạo lợi thếcạnh tranh là khả năng cung cấp các sản phẩm tài chính tiêu dùng tiện lợi với một chi phí phù hợp trong khả năng chi trả của khách hàng. Từ xuất phát điểm có nhiều nét tương đồng với quá trình khởi nghiệp, VietCredit tin rằng đầu tư vào công nghệ ngang tầm khu vực và thế giới là lời giải bài toán tối ưu hóa mô hình vận hành cũng như quản trị rủi ro của Công ty, tạo ra các sản phẩm tài chính hữu ích cho khách hàng và xa hơn là thúc đẩy sự phát triển lành mạnh của thị trường Tài chính tiêu dùng vì lợi ích của xã hội.

Với tầm nhìn phấn đấu trở thành Công ty Tài chính hàng đầu Việt Nam dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại, trong hơn một năm qua, VietCredit đã triển khai một hệ thống đồng bộ, hoàn chỉnh bằng sự hỗ trợ, phối hợp, tương tác với các công ty công nghệ tài chính hàng đầu thế giới như SAS (Mỹ), Nucleus (Ấn Độ), BPC (Thụy Sỹ)…

   Mr. Sudeep Verma – Global Head of Lending Business – FinnOne Neo Công ty Nucleus –

đại diện đối tác của VietCredit phát biểu tại biểu tại Tiệc tối giới thiệu thương hiệu

Thông qua việc ra mắt sản phẩm Thẻ Vay VietCredit – “Linh hoạt sử dụng, Linh hoạt thanh toán”, VietCredit kỳ vọng đây là một giải pháp tài chính tiện lợi đáp ứng cho các nhu cầu chi tiêu của người tiêu dùng Việt Nam. Thẻ Vay VietCredit đem đến cho khách hàng nhiều lợi ích vượt trội:  

  • Khách hàng có thể vay – trả liên tục trong hạn mức tín dụng của thẻ suốt 36 tháng, mà không cần làm nhiều lần các thủ tục đăng ký vay/giải ngân.
  • Khách hàng có thể dễ dàng dùng Thẻ Vay rút tiền 24/7 tại hơn 15,000 ATM của các ngân hàng trong hệ thống NAPAS trên toàn quốc.
  • Khách hàng hoàn toàn có thể chủ động trả nợ trước hạn mà không phải chịu bất kỳ khoản phí tất toán trước hạn nào.

Để mang đến dịch vụ tài chính Minh bạch – Tin cậy, luôn Tận tâm phục vụ khách hàng, VietCredit đặc biệt chú trọng đào tạo đội ngũ Cán bộ nhân viên về thái độ và tư duy phục vụ liêm chính theo khuôn khổ của Pháp luật, Đạo đức xã hội và các tiêu chuẩn trong Bộ quy tắc đạo đức và chuẩn mực ứng xử nghề nghiệp đã thiết lập. VietCredit hiểu rằng, một dịch vụ tài chính được phục vụ bởi đội ngũ cán bộ nhân viên chính trực và tận tâm sẽ đem đến sự tin tưởng và gắn kết lâu dài từ khách hàng.

*** Thông tin tham khảo:

Ngày 18/6/2018, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đã cấp đổi Giấy phép thành lập và hoạt động cho Công ty tài chính cổ phần Xi Măng. Theo đó, công ty đổi tên thành Công ty Tài chính cổ phần Tín Việt (VietCredit Finance Company).

Công ty Tài chính cổ phần Tín Việt được thực hiện các hoạt động của công ty tài chính tổng hợp theo quy định của pháp luật và của NHNN, gồm các hoạt động sau:

  • Huy động vốn dưới các hình thức
  • Cấp tín dụng dưới các hình thức
  • Các hoạt động khác

Đến giữa tháng 8/2018, VietCredit sẽ có mạng lưới kinh doanh gồm 51 điểm giới thiệu dịch vụ đặt tại các hệ thống Siêu thị và Trung tâm thương mại lớn tại 12 tỉnh thành trên toàn quốc.

Thông tin về sản phẩm, vui lòng truy cập website www.vietcredit.vn

Thông tin về VietCredit vui lòng truy cập website www.vietcredit.com.vn