26 Tháng Tư, 2022

Ngày 22/04/2022, Vietnam Report đã tổ chức lễ công bố Bảng xếp hạng FAST500 – Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2022. Công ty Tài chính Cổ phần Tín Việt (VietCredit) là đơn vị duy nhất trong ngành tài chính ngân hàng có mặt trong Top 10 của Bảng xếp hạng.

Bảng xếp hạng FAST500 (BXH) đã bước sang năm thứ 12 trên chặng đường tìm kiếm, ghi nhận và tôn vinh những thành tích xứng đáng của các doanh nghiệp đạt hiệu quả tốt trong kinh doanh, dựa trên tiêu chí chính là tốc độ tăng trưởng kép (CAGR) về doanh thu. Bên cạnh đó, các tiêu chí như tổng tài sản, vốn chủ sở hữu, lợi nhuận trước thuế và uy tín doanh nghiệp trên truyền thông… cũng được sử dụng như yếu tố bổ trợ để xác định quy mô cũng như vị thế của doanh nghiệp trong ngành hoạt động.

Nguồn: Bảng xếp hạng FAST500, thực hiện bởi Vietnam Report

Nguồn: Bảng xếp hạng FAST500, thực hiện bởi Vietnam Report

Năm nay, VietCredit tiếp tục góp mặt trong BXH FAST500 và thăng hạng vượt bậc so với năm ngoái. Cụ thể, VietCredit đứng thứ 3 trên toàn BXH (tăng 33 bậc so với năm 2021) và là công ty duy nhất trong ngành tài chính ngân hàng có mặt trong top 10, cho thấy sự phát triển hiệu quả trong thời gian qua. Các vị trí tiếp theo trong top 10 là những “ông lớn” trong ngành bất động sản, chứng khoán, bảo hiểm. Đặc biệt, chỉ xét riêng nhóm công ty tài chính tiêu dùng trong BXH, VietCredit hiện vẫn là đương kim “vô địch” khi xuất sắc dẫn đầu bảng 2 năm liên tiếp 2021-2022.

Thứ hạng này là minh chứng cho nỗ lực không ngừng nghỉ của VietCredit vượt qua các giai đoạn khó khăn cũng như sự chủ động thích ứng diễn biến của thị trường, dịch bệnh bằng các chiến lược kinh doanh đúng đắn.

Cụ thể, VietCredit luôn chủ động triển khai các biện pháp ứng phó kịp thời, linh hoạt và phù hợp để thích nghi với bối cảnh dịch bệnh và giãn cách xã hội kéo dài. Lợi thế sẵn có đội ngũ nhân sự giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết cũng góp phần làm nên thành công của doanh nghiệp trong năm vừa qua. Đặc biệt, trước những thăng trầm chung của nền kinh tế năm 2021, VietCredit đã tích cực, chủ động chuyển đổi số một cách mạnh mẽ trên nhiều phương diện, từ công tác vận hành trong hoạt động đến số hóa sản phẩm, dịch vụ để phục vụ khách hàng, giúp tiết kiệm đáng kể chi phí hoạt động và duy trì tốt đà tăng trưởng kinh doanh.

Tại buổi lễ công bố, đại diện VietCredit chia sẻ: “Vị trí thứ 3 trong Top 10 của FAST500 năm nay là một thành tích ấn tượng vượt bậc của VietCredit, góp phần khẳng định vị thế của công ty trên thị trường cho vay tiêu dùng. Chúng tôi tin rằng kết quả này sẽ tiếp tục tạo động lực, sức mạnh để VietCredit phát triển những sản phẩm, dịch vụ tài chính chất lượng hơn nữa phục vụ người dân Việt Nam.”.

VietCredit là công ty tài chính duy nhất vào top 10 bảng xếp hạng FAST500

Đại diện VietCredit (hàng trên) nhận giải thưởng top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2022

Một thông tin thú vị từ công bố của Vietnam Report, ngành tài chính là một trong top 6 ngành tiềm năng tăng trưởng tốt trong 2-3 năm tới và mang những tín hiệu tích cực trong tương lai gần. Trong bức tranh của ngành, nhiều chuyên gia cho rằng hình thức cho vay tiêu dùng có dấu hiệu sẽ trở thành xu hướng mới và phát triển mạnh mẽ để đáp ứng nhu cầu của người dân trong và sau đại dịch. Một bộ phận không nhỏ người dân cần đến loại hình tài chính tiêu dùng để giải quyết vấn đề khó khăn trước mắt, đáp ứng các nhu cầu cần thiết, ổn định và vực dậy cuộc sống trở lại.

Là công ty tài chính tiên phong phát hành thẻ tín dụng nội địa trên thị trường cho vay tiêu dùng, VietCredit hiện đang mang đến giải pháp tài chính giúp khách hàng chi tiêu trước – thanh toán sau với các tính năng ứng tiền nhanh tại ATM, cà thẻ và thanh toán online một cách tiện lợi. Sở hữu thẻ tín dụng nội địa VietCredit, khách hàng không tốn nhiều loại phí như phí mở thẻ, thường niên, SMS, cà thẻ, tất toán,…Đồng thời, khách hàng còn được tự chọn ngày thanh toán khoản vay để chủ động kế hoạch chi tiêu, trả nợ tùy nhu cầu và thu nhập của mình.

Qua hơn 3 năm triển khai hoạt động cho vay tiêu dùng, VietCredit đã và đang phục vụ hàng trăm ngàn khách hàng, giúp nhiều người dân có thu nhập trung bình/thấp dễ dàng tiếp cận với nguồn vốn chính thống để nâng cao chất lượng cuộc sống hoặc dự phòng cho những trường hợp phát sinh cấp bách, bất ngờ. Bên cạnh đó, VietCredit cũng thể hiện vai trò tích cực cùng toàn ngành ngân hàng tích cực thúc đẩy thị trường thẻ tín dụng nội địa để mỗi người dân Việt Nam đều có thể sở hữu một chiếc thẻ dự phòng tài chính hữu ích với một mức chi phí hợp lý.

Mời các bạn cùng theo dõi các link báo chí viết về sự kiện thể thao nổi bật này ở bên dưới nhé!

Thanh Niên

Tin Nhanh Chứng Khoán

Cafe F

Công Luận

Nhịp Cầu Đầu Tư

Diễn Đàn Doanh Nghiệp

——————-

Chi tiết liên hệ:

  • Hotline: 1900 6515;
  • Website: https://www.vietcredit.vn